เราควรเชื่ออันไหนค่ะ อัลตราซาวด์ บอก27/สิงหา ในสมุดสีชมพู่เชื่อLMP. 24/สิงหา

หมอบอกเชื่อประจำเดือน 1/กันยา เพราะมันไม่ห่างกันนัก เราควรเชื่ออันไหนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราควรเชื่ออันไหนค่ะ   อัลตราซาวด์  บอก27/สิงหา   ในสมุดสีชมพู่เชื่อLMP.  24/สิงหา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ หมอที่อนามัยที่บ้านนัด23สิงหา เเต่ไปตัลตร้าซาวที่รพ.หมอที่รพ.นัด12กันยา

อันไหนก็ได้ค่ะ เพราะเคี่ยงกัน