ถามประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ...ถ้าเจอเคสแบบนี้จะมีสิทธิ์เจอหัวใจของทารกไหมค่ะ เจอตัวแต่ไม่เจอหัวใจของเด็ก

หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์พร้อมตัวเด็กแต่ไม่พบหัวใจของเด็กค่ะ..พอมีหวังไหมค่ะ

ถามประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ...ถ้าเจอเคสแบบนี้จะมีสิทธิ์เจอหัวใจของทารกไหมค่ะ เจอตัวแต่ไม่เจอหัวใจของเด็ก
21 ตอบกลับ

สามารถเกิดจากที่น้องตัว้ล็กไปได้ค่ะ บางทีเครื่องเลยตรวจจับไม่ได้รอสัก 10-12w ดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่อยากให้เป็นเหมือนแม่พูดจังค่ะ...