แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เราซาวด์ 9 w 4d ซาวด์เจอตัวน้อง แต่หมอบอกไม่เจอหัวใจ ใจคอไม่ดีเลย

หมอบอกอายุครรภ์ไม่สัมพันธ์กัน กลัวน้องไม่ไปต่อ หมอนัดซาวด์อีกที อีก 2 อาทิตย์

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องได้ไปต่อกับแม่นะคะ ✌️✌️