อัลตร้าซาวดูลูก ได้แค่ 2 ครั้งนอกนั้นเสียเงินเอง

หมอบอกอาการอัลตร้าซาวด์ตั้งครรภ์ตอนสัปดาห์แรกๆที่รู้ว่าท้องประมาณ 2 เดือนแล้วจะไปอัลตร้าซาวอีกครั้งตอน 5 เดือนเราฝากท้องที่คลีนิคคุณหมอบอกถ้าครั้งต่อไปจะซาวเองเสียเงินเองแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์ หรือคุณหมอจะใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเอาค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราฝากที่รพ.ก็ซาว2ครั้ง นอกนั้นบ้างครั้งที่ตรวจก็จะใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเอา ถ้าอยากซาวก็ต้องเสียเงินเอง1500 เราเลยไม่ซาว บำรุงตัวเองเอา ลูกดิ้นแข็งแรงก็ถือว่าโอแล้ว

แม่ฝากที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคคะ

6y ago

รอบแรกเสีย1,500$ ค่าตรวจเลือด+ค่ายา รอบสองขึ้นไปเสีย480$ ค่ายาคะแม่