แม่ๆเคยซาวน้องตอนอายุ12สัปดาห์ไหมค่ะ

หมอบอกอะไรบ้างค่ะ พอดีของหนู ซาวแล้วหมอบอกว่าตัวกระจึ๊งเดียว หนูเลยถามว่าน้องแข็งแรงไหมค่ะ หมอบอกยังดูไม่ออก เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ แล้วจะได้ยินเสียงหัวใจเค้ายัง

1 ตอบกลับ

* ของเราตอน10วีคก็ได้ฟังเสียงหัวใจแล้วงับ น้ำตาคลอเลย ดิ้นเก่งด้วยค่ะ หมอบอกแข็งแรง ตอน10วีคขนาดแค่3เซ็นนิดๆค่ะ ตามเกณฑ์ ตอนนี้16+2วีคแล้วคร้าบ.. ส่วนของแม่12วีคน่าจะใหญ่กว่าหน่อยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ จริงๆหมอน่าจะบอกอะไรมากกว่านี้นะคะ หมอที่ฝากครรภ์​ใช่ไหมคะแม่

4y ago

* โดยรวมก็ดูได้แล้วงับแม่ ว่าน้องแข็งแรงไหม ถึงจะตัวเล็ก แม่ลองซาวด์​ที่อื่นดูนะคะ อาจจะให้ข้อมูลได้ดีกว่าที่เดิมค่ะแม่ หรือถ้าแม่รอไหวก็ลองรอดูตอนหมอนัดอีกทีว่าจะยังไงนะคร้าบ