กงวลมากเลยค่ะ ได้นอนรอดูอาการที่โรงบาลแล้วค่ะ มีไครเคยผ่านจุดนี้มาบ้างค่ะ ขอกำไลใจหน่อยค่ะ

หมอบอกห้าสิบๆเสี่ยงแท้งค่ะ ขอบคุนล่วงน่านะคร้า

กงวลมากเลยค่ะ   ได้นอนรอดูอาการที่โรงบาลแล้วค่ะ  มีไครเคยผ่านจุดนี้มาบ้างค่ะ  ขอกำไลใจหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ เปนงัยบ้างคะ