ฝากครรภ์ที่คลินิก หมอไม่ซาวน์ให้เลย แค่วัดขนาดหน้าท้องและฟังเสียงหัวใจลูก ไม่ทราบน้ำหนักลูก แล้วควรจะบำรุงอย่างไรดี?

หมอบอกหัวใจเต้นดี และขนาดตามเกณฑ์แค่นั้นเลย

1 ตอบกลับ

กิน 5 หมู่ ไข่ต้มวันละฟอง เน้นทานเนื้อสัตว์ค่ะ นมวันละกล่องพอเสริมแคลเซียมไม่ต้องกินยัดมากไม่ดี