35+2ปวดก้นกบปวดลงขาคะ+ท้องปั้นทุก10นาทีประมาน6โมงเย็นถึงตี1แล้วก้อหายปั้นลูกเอาหัวลงแล้ว

หมอบอกหัวลูกยุต่ำมากหมอบอกกำหนดคลอดยุที่37วิค อาการแบบเลือกว่าเตือนไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ