ตอนนี้ท้อง​ 20w 5d น้องยังไม่ตอดเลยค่ะ​ แต่ก็วาปๆๆแปบๆๆ​ ใช่หรือเปล่า​แต่ก็ไม่แน่ใจ​ มาแปบๆๆและหายไป

หมอบอกหน้าท้องหนาจากท้องมารกมาถึงน้อง​5ซม​ มีใคนเป็นแบบนี้ไหมรู้สึกช้า​ ท้องแรกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ผนังท้องหนาค่ะแม่ อาจจะรู้สึกเบานิดหน่อยนะคะ