ตอนนี้น้อง33+6เเล้วค่ะ. กำหนดคลอด19 มีนา

หมอบอกสุขภาพเเข็งเเรงดี น้ำหนักได้ตามเกณร์ ตอนนี้นอนก็เอาหัวลงเเล้ว หมอบอกรอคลอดอย่างเดี่ยว #รักน่ะคับต้าวน้อยของม่ะ ลูกชายคนเเรก

ตอนนี้น้อง33+6เเล้วค่ะ. กำหนดคลอด19 มีนา
1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ ของเรากำหนด11มีนา😊