เพศ หญิง หรือ ชาย

หมอบอกว่าไม่แน่ใจว่าน้องเป็นผู้หญิงจริงมั้ย เพราะไม่เห็นอะไรโผล่ออกมา แต่หมอก็บอกว่าต้องตามไปเรื่อยๆ มีสิทธิ์ที่จะเป็นทั้งชายทั้งหญิงได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศ หญิง หรือ ชาย
13 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน5เดือนหมอก็บอกแบบนี้ค่ะ อาจจะเป็นผญ. แต่ไม่แน่ใจ พอซาวด์อีกรอบตอนใกล้คลอดหมอคอนเฟิร์มว่าได้ลูกสาวจริงๆด้วยค่า

1y ago

ยินดีด้วยนะค๊าา❤️

บ้านนี้ผู้ชาย เห็นตั้งแต่ได้3เดือนแต่หมอบอกว่าถ้าจะให้ชัวต้องรอ5เดือน พออายุครรภ์5เดือนเห็นเป็นพวงเลยคะ😁👶🫄

1y ago

ยินดีด้วยค๊าาา

บ้านนี้ดื้อมากค่ะหนีบสนิท26วิคยังไม่ให้แม่เห็นแม่รู้เลยตอนนี้38+6วันแล้วแม่ยังไม่รู้

1y ago

ต้องลุ้นตอนคลอดเลย😂 สู้ๆนะคะแม่

น่าจะ ญ ค่ะแม่ เป็นกลีบเลย บ้านนี้ซาวด์ตอน 16w5d กระจู๋ชัดมากแม่

12mo ago

แม่ก็หวังแบบนั้น ยินดีด้วยนะค๊าาา

น่าจะญ ค่ะแม่ บ้านนี้ซาวตั้งแต่14w ทรงนี้ตลอดเลยค่ะ

1y ago

สมหวังแน่นอนค่ะแม่💕

เราว่าผู้หญิง รอให้ชัวร์รอบหน้าก็ได้ค่ะแม่

1y ago

คงจะรอรอบหน้าจริงๆค่ะแม่ แต่ก็หวังว่าผู้หญิงอยู่นะคะ☺️

น่าจะผู้หญิงนะค่ะ ตอนซาวด์กี่วิคค่ะ

คิดว่าผู้หญิงนะคะ อันนี้กี่วีคคะแม่

1y ago

ผู้หญิงแน่นอนค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 20 วีคค่ะ ลูกชายค่ะ

มีเหมือนกันเลยค่ะเเม่ หมอบอก ผญ จ้า

12mo ago

แม่ก็หวังแบบนั้นค๊า ยินดีด้วยน๊าา

คิดว่าผู้หญิงนะคะ

1y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ 38วีคแล้ว