32วีค5วัน ขาบวมตรงตาตุ่มบวดได้2วันแล้ว จะเป็นอะไรไหม

หมอบอกว่าไม่เปนไร

32วีค5วัน ขาบวมตรงตาตุ่มบวดได้2วันแล้ว จะเป็นอะไรไหม
2 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มไหมคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มนาน3-5นาที หาหมอเลยนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y ago

บุ๋มค่ะ กลัวยุเหมือนกัน แต่หมอบอกยังไม่เปนไร