แม่บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะแม่บ้านนี้มีแต่มูกใสออกมาไม่มีมูกเลือดสักทีอยากแตกแล้ว

หมอบอกว่าไม่เกินวันที่2พฤษภาคม

แม่บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะแม่บ้านนี้มีแต่มูกใสออกมาไม่มีมูกเลือดสักทีอยากแตกแล้ว
2 ตอบกลับ

8 พฤษภาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่