ซาวน์ใหญ่ตอน20วีค

หมอบอกว่าได้ผู้หญิงตามที่ตรวจนิฟตี้มานะคะแม่ แม่รีบถามลูกครบ 32 รึป่าว เพราะเพศหญิงหรือชายไม่ได้สำคัญกับแม่ เท่ากับลูกปกติและแข็งแรงที่แม่อยากได้ยินจากหมอ??

ซาวน์ใหญ่ตอน20วีค
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกอยากรู้ผลโครโมโซม เพราะเคยผิดปกติ พอรู้ผลปุป คำถามในหัวต่อมา ครบ32 มั้ยนะ ห่วงเจ้าตัวเล็กไปหมดทุกอย่าง ^^