เพศลูกจะเปลี่ยนมัยค่ะ

หมอบอกว่าได้ชายมีโอกาสจะเปนหญิงมัยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ชาย แต่หมอบอกไม่เห็นจู๋น้องเลย หมอบอดน่าจะได้หญิง แม่แอบหวังว่านัดรอบหน้าน้องจะโชว์ไข่5555

4mo ago

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะแอบหวังยุเหมือนกันค่ะ

ตอนท้องแรกซาวครั้งแรกได้ลูกชาย พอซาวครั้งที่สองหมอบอกลูกสาว ไม่มั่นใจเลยจนวันคลอด สรุปเป็นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้โชว์หมอแบบนี้เลยค่ะ แม่อยากได้ลูกชาย ส่วนพ่อได้หมดดดเลยย #ขอให้สมใจแม่

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวคะ อุล 14+5w ถ่างขาให้ดูลุงหมอฟันธงให้เลยชาย100เปอร์

4mo ago

บ้านนี้ก้อยากได้ลูกสาวค่ะเพราะคนโตเปนชายแล้ว

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่าแม่