แม่ๆเริ่มทานอาหารทะเลตอนลูกกี่เดือนกันคะ

หมอบอกว่าแม่ให้นมต้องระวังการกินอาหารทะเลเพราะลูกอาจจะแพ้ได้ อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มทานอาหารทะเลตอนลูกกี่เดือนคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่มตอน 2 เดือน ไปแล้วคะ กินแค่พอหายอยากนะคะ ไม่ได้จัดเต็มคะ เพราะหน้านั้น แยกแม้แต่ถ้วยชาม ภาชนะทำอาหารคะ(อยู่กับผู้สูงอายุ 😜)