หมอบอก

หมอบอกว่าแม่จะคลอดช้า2อาทิตย์ตอนนี้40สัปดาห์แล้วไม่คลอดสะทีไม่มีอาการอะไรเลย กลัวน้องในท้องจะเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

วันเวลาไม่แน่นอนคะ เราอาจจะบอกวันปจดมาผิดก้ได้หรือหมอนับวันผิด ถ้าถึงเวลาจริงๆและไม่คลอดหมอจะทำการผ่าคลอดเลยคะ บ้านนี้ก้ไม่มีอาการอะไรเลยไปหาหมอติดตามผลแต่สรุปได้ผ่าวันนั้นเลยคะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ