ท้อง10w3d พึ่งเสียน้องไปค่ะ?

หมอบอกว่าแท้งแต่ไม่รุ้สาเหตุเพราะท้องยังอ่อนยุ เสียใจ?

82 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกแท้งตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยคะ

ลองไปโรงพยาบาลอื่น ตรวจเช็คอีกทีดีกว่าค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่อย่าคิดมากนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ มีอาการผิดปกติมั๊ยค่ะตอนนั้น

ของเราเสียตอน 9 วีค น้องหยุดการเจริญเติบโตค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะ ขอบคุณจ้าแม่😍

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ พักผ่อนเยอะๆ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่เข้มแข็งๆและสู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ต่อไปนะคะ ✌️😊😊❤️

เสียใจด้วยนะค่ะ​ สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ธรรมชาติจะคัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดค่ะ