หมอนััดฟังผลเลือด

หมอบอกว่าแค่เลือดต่ำเกี่ยวกับเลือดจางไหมหมอบอกมาแค่นี้ที่เจาะเลือดพ่อกับแม่ไปยังไม่รุ้ว่าเป็นพาหะหรือโรคธารัชซิเมียเลยหมอเลย้ให้ยาไทรรอยมากินเพิ่มเพราะแม่เป็นไทรรอยเป็นพิษอยู่แล้วแต่รักษาอยู่เลยกังวล???

2 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

คร้า😂😂😂😂