21สัปดาห์1วัน

หมอบอกว่าเสี่ยงสูงค่ะ ผลคัดกรองหลอดประสาทไม่ปิดค่ะ แต่อายุครรถเลยกำหนดที่จะเจาะน้ำคร่ำแล้ว อีกประเด็นคือหมอจะทำเรื่องส่งตัวไปตรวจโรงบาลในเมือง 3โรงบาลไม่มีที่ไหนรับเลย #เหตุเพราะโควิด หมอแนะนำให้ไปหาโรงพยาบาลเอกชลแถว กทม. แต่ค่าใช้จ่ายสูงหาไม่ทันอายุครรถก็เลยกำหนดที่หมดจะเจาะให้ อยากทราบว่ามีบ้างไหมที่เสี่ยงสูงแบบเราแต่คลอดออกมาปกติแข็งแรง กังวลมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21สัปดาห์1วัน
6 ตอบกลับ

เสี่ยงเหมือนกันหมอบอกลูกหัวใจผิดปกติเลยได้เจาะน้ำคร่ำ รอฟังผลวันที่14 นี้ค่ะลุ้นเหมือนกันค่ะว่าน้องผลจะปกติมั้ยเพราะถ้าไม่ปกติมี สิทธิ์ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เจาะรอบแรกความเสี่ยงสูง เจาะรอบสองปกติค่ะ สังเกตส่วนมากเจาะรอบแรกจะผลเสี่ยงสูง แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ ยังไงน้องก็ปกติ😊

3y ago

น้องแข็งแรงแน่นอนค่ะแม่ คิดในแง่ดีไว้ค่ะ

บ้านนี้1:3 ผลน้ำคล่ำปกติค่ะแม่อย่ากังวลน่ะค่ะสุ้ๆๆ

เราฝากรามาค่ะหมอและพยาบาลแนะนำดีมากๆๆค่ะ

1:95 ต้องลุ้นหนักมากค่ะแม่ ลองโทรมา รพ.จุฬา ดูนะคะ

3y ago

กังวลมากค่ะ คิดมากตลอด

คนนี้โกงเงินนะคะ จะขอแจ้งความดำเนินคดี