เศร้ามาก

หมอบอกว่าเราเลือดซีสมากก เราท้อง 14 วีค ใครรู้บ้างค่ะ ว่าทำยังไงถึงจะหาย กลัวมากเลยค่ะ กลัวเด็กไม่สมบูน กลัวว่าจะเสียลูกไป

2 ตอบกลับ

ต้องกินยาบำรุงเลือดค่ะ กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเลือดจาง ตอนนั้นเกร็ดเลือดตกมา29เลยค่ะ แล้วของแม่ค่าเลือดเท่าไหร่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ