เคยแท้งมาแล้ว2ครั้งในสัปดาห์ที่6 ตอนนี้ท้องที่3 กำลังเข้าสัปดาห์ที่9มีเลือดออก

หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม อยู่ที่เราจะรักษาลูกได้ไหม เครียดมากเลยค่ะไม่มียากิน มีแค่คำแนะนำจากหมอ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องดูแลตัวเองดีๆอย่าเครียดนะคะ กินยาบำรุงให้ได้ทุกวัน ช่วงนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะถ้าจะแท้งหมอคงช่วยอะไรไม่ได้ เพราะว่าเป็นช่วงที่ตัวอ่อนเขาคัดตัวเองค่ะ ถ้าตัวอ่อนไม่แข็งแรงเขาจะหยุดการเจริญเติบโตไปเอง ช่วงนี้สิ่งที่แม่ต้องทำคือนอนนิ่งๆ และพยายามอย่าเครียด ทำใจให้สบายเดี๋ยวอีกไม่กี่วีคน้องก็เป็นทารกแล้วค่ะ