เราตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าไปตรวจพบว่าเด็กหยุดการเจริญเติบโต

หมอบอกว่าเด็กเสียไปแล้ว หมอจึงนัดเราขูดหมดลูกอยากถามว่าเรายังมีสิทธิ จะท้องได้อีกไหมค่ะเรากับแฟนเสียใจมาก

2 ตอบกลับ

มีได้อีกค่ะ เราน้องไม่โตสองท้องเลยค่ะ ขูดมดลูกสองรอบเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องที่สามแล้วค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻ค่ะ เริ่มต้นใหม่นะค่ะคุณแม่

ดูเเลตัวเองแล้วก็รักษาสุขภาพให้เเข็งเเรง ก็สามารถมีน้องได้อีกค่ะ ^^ สู้ๆนะคะ