กำหนด21สิงหา

หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก น้ำหนักค่อนข้างต่ำกว่าเกณฑ์ อยากจะทราบว่าแม่จะคลอดเองได้ไหมคะตอนนี้เด็กกลับหัวแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้ายนี้กำหนด26 สิงหา ซาวตอน34วีคน้องน้ำหนัก1865gเองค่ะแม่หมอบอกน้ำหนักน้อยเหมือนกัน ตัวน้อยของแม่น้ำหนักเท่าไรค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️