ท้อง​ 8w2d​ ขนาดตัวลูกในครรภ์​ 22.10mm. ขนาดเล็กไปมั้ยคะ

หมอบอกว่าอายุครรภ์​ 8w2d​ ขนาดลูกในครรภ์​ 22.10mm. แบบปกติ​ หรือเล็กไปมั้ยคะ​ ใครพอทราบมั้ยคะ

ท้อง​ 8w2d​ ขนาดตัวลูกในครรภ์​ 22.10mm. ขนาดเล็กไปมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูนะคะ