ลูกน้อยในครรภ์น้ำหนักน้อย

หมอบอกว่าลูกในครรภ์น้ำหนักน้อย ควรกินอะไรให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม 2-3 ฟองต่อวัน ปลาแซลมอล อกไก่ เนื้อหมูไม่ติดมัน น้ำหนักจะลงที่ลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊