ขอคำแนะนำคะแม่ๆ

หมอบอกว่าลูกเกือบตัวเหลือง ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะควรทำยังไงดีไม่อยากไห้ลูกต้องไปส่องไฟคะสงสารลูก ตอนนี้แม่ก็ไม่มีน้ำนมไห้ลูกเลยน้อง7วันกินนมผงตลอด ใครมีนมอะไรแนะนำได้เลยนะคะอยากไห้ลูกน้ำหนักดี ก่อนออกมาจากโรงบาล นน 2780กัวลดลงอีกหมอบอกถ้าลดต้องมาเจาะเลือดเป็นกังวลมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมผงเสริมได้เลยนะค่ะ ปลุกให้น้องทานนมทุกๆ 2-3 ชม. ครั้งละ 1-2 ออนซ์ น้องจะได้ขับค่าเหลืองผ่านทางอึ และฉี่นะค่ะ ให้น้องอึฉี่บ่อยๆ ค่าเหลืองจะลดลงค่ะ

3y ago

ขอบคุนคำแนะนำนะคะแม่ ตอนนี้ปลุกน้องทานบ่อยคะน้องถ่ายออกมาวันละ3-4หน