วันนี้ไปหาหมอมา

หมอบอกว่าลูกหน้าจะได้ลูกสาว60%ดีใจมากค้ะ

17 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้อะคะ ซาวด์ตอน6เดือนบอกผู้หญิง พอ7เดือนบอกผู้ชาย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวมากเลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก้อยากได้ลูกสาว

ยินดีด้วยค่ะแม่ ลูกสาวน่าร๊ากกกกก

ยินดีด้วยจ้า ลูกสาวเหมือนกัน

ยินดีด้วยนร้าคร้า❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ชาวตอนกี่เดือนเห็นคะ

ยินดีด้วยค้ะแม่🤗

ยินดีด้วยจ้าาา 😊