ลูกมีผังผืดใต้ลิ้นนิดนึง หมอไม่ตัดให้

หมอบอกว่าลูกมีผังผืดใต้ลิ้นนิดหน่อย แต่น้องยังดูดนมได้ดี หมอเลยไม่ตัดให้ ตั้งแต่แรกเกิด มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วจะหายเองได้ไหม เพราะหมอบอกเราว่านิดเดียว ไม่เป็นอุปสรรคค่ะ เราเลยไม่รู้จะทำยังงัย

1 ตอบกลับ

น้องกินนมได้ก็ปกติค่ะ แต่ถ้าอยากตัดหมอจะรอให้โต2-3 ขวบ จี้ออกแปปเดียวเสียเลือดแค่หยดเดียว