วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ ครบ 33 weeks

หมอบอกว่าลูกชายค่ะ ท้องใหญ่มากเกินแล้ว ให้ระวังน้ำหนักเกินเกณฑ์ น้ำคร่ำเยอะเกินไปเสี่ยงสายสะดือพันคอเด็ก เด็กน้ำหนัก 2260 ค่ะ นัดเจาะเลือดตรวจน้ำตาลเสี่ยงเบาหวานต์ 4 เข็ม เสียวๆกลัวๆอ่ะค่ะ #ลูกกลับหัวแล้วจร้า

1 ตอบกลับ

สู้ๆน้าเราก็เป็น แต่ผ่านมาได้❤