หมอนัดไปหาหมอมาเมื่อวาน

หมอบอกว่ามีเลือดในช่องท้องกลัวจะท้องนอกมดลูกอีก เจาะเลือดขึ้นค่าการตั้งครรภ์ แล้วก็ตรวจฉี่ก็ขึ้น แต่ซาวยังไง ก็ซาวไม่เจอ เข้าออกโรงบาลตั้งแต่เดือนสิงหาคม มีใครเป็นแบบเราบ้าง ทำไมซาวไม่เจอ แต่มีเลือดออกนะ แต่ตรวจก็ยังขึ้นว่าท้องเหมือนเดิม หมอบอกว่าถ้าเลือดออกเยอะมากๆปวดท้องมากๆ ให้มาก่อนหมอนัดได้เลย มีใครเป็นแบบเราบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอนัดไปหาหมอมาเมื่อวาน
1 ตอบกลับ

ซาวด์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ🥹

2y ago

เเม่เคยท้องนอกมดลูก​เเต่เเม่เคยเเท้งเพราะมีเลือดออก​ คุณหมอบอกว่าถ้าตรวจยังจะขึ้น2ขีดอยู่ค่ะ