ผู้ชายจริงๆใช่ไหม แม่อยากได้ลูกชายค่ะ

หมอบอกว่าผู้ชายค่ะ แต่ที่สงสัยคือรูปแรกเห็นเป็นจู๋ชัดแจ๋วเลยแต่พอมาดูรูป2รู้สึกแปลกๆค่ะ55555 จู๋น้องมันขาดหายไปไหนหรืออาจจะเป็นเพราะแสงเงาก็ยังไม่แน่ใจค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่หมอบอกว่าเป็นผู้ชายแต่ออกมาเป็นผู้หญิงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผู้ชายจริงๆใช่ไหม แม่อยากได้ลูกชายค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่หน้าจะพลาดนะคะ..ชายคะ

ชัดเจนเลยค่ะ

4y ago

ดูใงคับช่วยดูให้บ้างคับ