หญิงหรือชายค่ะ

หมอบอกว่าผู้ชาย99%จริงไหมค่ะ

หญิงหรือชายค่ะ
47 ตอบกลับ

ตอน4เดือน ของเราเห็นจู๋แบบนี้เลยค่ะ หมอฟันธงผู้ชาย พอมาวันนี้5เดือน จู๋หายไปเฉยเลย หมอบอกสงสัยเค้าจะหลอกหมอแล้ว กลายเป็น ผญ.เฉยเลย อิแม่งงมาก

กะจู๋โผล่ออกมาชาย100%ค่ะ บ้านนี่หมอฟันธงตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ

จริงค่ะ ดีใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ก้อผู้ชายค่ะ

น่าจะชายนะคะเหมือนของบ้านนี้เลย หมอบอก 90%คะ

5y ago

ซาวตอน 20w คะตอนนี้ 24w แล้ว

ของเราหมอบอกว่าผู้ชาย100%เลยค่ะ😊😊

หมอน่าเชื่อถือที่สุดแล้วค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกน่าจะจริงนะคะ

ชายค่ะ น้องจู๋ออกมาแบบนี้

จริงนะ ของเรา ก็แบบนี้

ชายค่ะ. จู่โผล่ชัดเลย