หมอบอกว่าผู้ชาย 80-90% อยากรู้ว่ามีโอกาสผิดพลาดมีไหมคะ ส่วนตัวแม่อยากได้ผู้ชาย ? 16สัปดาห์ 1 วัน

Post image
7 ตอบกลับ

ถามว่ามีมั้ย มันก็มีโอกาสผิดพลาดแต่ส่วนน่อยค่ะแม่ เพื่อความชัวร์ รอ u/s รอบถัดไปจ้า เพราะพึ่งจะ 4 เดือนเองค่ะ 5-6 เดือนคือจะเห็นชัดเจนกว่าจ้ะแม่ #ขอให้สมหวังจ้า

5y ago

💚

ที่ลูกศรชี้ เห็นชัดอยู่นะคะ เราว่าจู๋แล้วหละค่ะ เราก็อยากได้ช.มี2สาวแล้ว คนนี้หมอว่าน่าจะช.ไม่อยากให้ผิดพลาดเหมือนกันค่ะ😅

5y ago

เช่นกันจ้า😊

มีโอกาศผิดพลาดได้ค่ะ ลองซาวตอนอายุครรภ์มากกว่านี้น่าจะชัดกว่านี้ค่ะ

ต้องรอ 20 วีคจ้า หมอถึงจะฟันธงได้ อวัยวะโตมากพอแล้ว

นี่แทบไม่ได้ลุ้นเลย หมอบอกชาย100%เลยค่ะ

ลองซาวด์ประมาณ20+วีคดูนะคะ

ก้อมีนะคะ