สอบถามค่ะแม่ อุลตร้าซาวด์ตอน5เดือน

หมอบอกว่าปากน้องเต็มดีไม่แหว่ง จะมีสิทธิ์แหว่งตอนหลังไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแม่ อุลตร้าซาวด์ตอน5เดือน
2 ตอบกลับ

ของเราหมอก็บอกแบบนั้นนะคะ เชื่อหมอค่ะ และก็คิดว่าตัวเองทานยาบำรุงมาตลอดค่ะ ☺️☺️ นี่ยังไม่ทราบผลดาวน์เลยด้วยซ้ำ เดือนกว่าละ 5555

3y ago

ลองไปคลินิกอื่นดูจ้า เพื่อความสบายใจค่ะ

เชื่อหมอค่ะแม่