36/3

หมอบอกว่าปอดลูกยังทำงานไปเต็ม ถ้าคลอดเด็กจะผิดปกติมั้ยคะ เพราะแม่ปวดท้องมาก เหนื่อยกินอะไรก้ออ้วกออกไปหมดเลย ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ ถ้าอยู่นานกว่านี้ อวัยวะภายในน้องจะได้ทำงานเต็มที่ค่ะ คุณหมอฉีดยากระตุ้นปอดให้ไหมค่ะ

4y ago

คะ ตอนนี้นอนเข้ายากระตุ้นปอด

อดทนอีกนิดค่ะแม่ ครบ 37วีค ก็ปลอดภัยแล้วค่ะ