เห็นเป็นเพศอะไรกันคะ

หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้หญิงคะ แต่อาจจะเป็นผู้ชายมีโอกาศอะดพราะน้องหนีบพอสมควรเลยคะหมอบอก ดูตามลูกสรนะคะ< แม่ๆคิดว่าน้องเพศไหนกันคะช่วยดูทีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เห็นเป็นเพศอะไรกันคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงน่ะเเม่

8mo ago

หมอบอกว่าน้องหนีบแม่พอมีหวังที่น้องจะเป็นผู้ชายมั้นคะ😅😅

น่าจะ ญ นะคะ

8mo ago

พอดีหมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้ชายก็ได้เพราะน้องหนีบ พอจะมีหวังอยู่มั้ยคะ😅😅