ตอนคลอดน้องมาได้3วันหมอเจาะเลือดก่อนออกรพ.

หมอบอกว่าน้องตัวเหลือง17ต้องส่งไฟ น้องส่องไฟ2คืนก่อนออกรพ.เจาะไปตรวจได้10หมอว่าปกติตอมาอาทิตย์หนึ่งหมอนัดตรวจอีกไปตรวจ อีกได้17ได้นอนรพ.2วันเหมือนเดืม พอออกจากรพ.อาทิิตย์ต่อมาไปตรวจเลือดอีกหมอว่าได้16.1หมอว่ายังเหลืองต้องส่องไฟอึกใครเปนแบบนี้บ้างครั้งน้องตัวเหลือง

3 ตอบกลับ

ลุกเรามีถาวะตัวเหลืองตอนคลอดนอนรพ.7คืน/คลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะพอออกรพ.มาหมอนัดอีกรอบเเต่ภาวะเหลืองก็ไม่มีแล้วค่ะคุณเเม่ต้องให้น้องกินนมเยอะๆจะได้อึฉี่บ่อยๆตอนเช้าตากแดดอ่อนๆทุกวันก็ช่วยได้ค่ะ

พยายามให้ทานนมแม่เยอะๆค่ะ.