ท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง เพราะหมอบอกว่าน่าจะเราเลยไม่มั่นใจกลัวน้องมีจู๋5555

ท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
5 ตอบกลับ

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะไม่แน่ใจว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง🤣

เราท้องผญ. แต่หน้าท้องต่ำค่ะ ไม่กลมแบบนี้เลย

ขอทายว่า ญ ค่า รอผลซาวด์อีกทีนะค่ะ

ของเรากลมแบบนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ขอเดาว่าผู้หญิงค่ะ