มีแม่บ้านไหนท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์ไหมคะ

หมอบอกว่าท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์😄😄งดของหวานตอนนี้ท้องได้23w1dกลืนน้ำตาลวันที่17จะถึงแต่ไปหาหมอทุกรอบตรวจน้ำตาลทุกรอบนะคะเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ55ก่อนท้อง68ตอนนี้75#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องบ้านนี้50ค่ะจนตอนนี้8เดือนเเล้ว ขึ้นมา58เองค่ะ🥹🥹