ทารกในครรภ์​นอนคว่ำ

หมอบอกว่าทารกในครรภ์​นอนคว่ำ ไปหาหมอมา 2 ครั้งแล้ว นอนคว่ำทั้ง 2 ครั้ง อยากให้น้องนอนหงายบ้าง ทำอย่างไรได้บ้างค่ะตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะเดี๋ยวเขาจะพัฒนาเปลี่ยนไปตามท่านอนของเขาเองค่ะถ้าหน้าท้องใหญ่ขึ้นค่ะที่นี่ล่ะบรรเลงเลยจ้าบ้านนี้แรกกังวลตอนนี้22สัปดาห์เริ่มบรรเลงแล้วจ้า

ยังมีพื้นที่ให้น้องดิ้นคะเดี่ยวน้องก็ดิ้นสลับเองคะ

เดี่ยวน้องก้อดิ้นหงายเองคะ ไม่ต้องทำอาไร