อยากได้คำแนะนำหน่อยคะ

หมอบอกว่าตอนนี้ เราท้อง ได้ 28 สัปดาห์กับอีก 3 วัน ไปซาวมาหมอบอกลูกเรา น้ำหนักแค่ 1200 กรัม ยังถือว่าเด็กตัวเล็ก ปกติต้อง 1500 อยากได้คำแนะนำว่าทำยังไงลูกเราถึงจะน้ำหนักเพิ่ม ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ🙏

25 ตอบกลับ

กินบ่อยๆ ทีละน้อยๆค่ะ กินพวก พิซซ่า โรตี ก๋วยเตี๋ยว เค้ก น้ำปั่น เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

4y ago

หื้อ! อาหารที่ว่าอ่ะเป็นพวกอาหารขยะนะ! 🙄 เขาเน้นพวกโปรตีน นม ไข่ เนื้อ ,แต่ถ้าเป็นอาหารที่แม่บอกมาอ่ะกินพอหายอยาก..เค้ก นำ้ปั่น กินเยอะเสี่ยงนำตาลขึ้นอีก