อยากได้คำแนะนำหน่อยคะ

หมอบอกว่าตอนนี้ เราท้อง ได้ 28 สัปดาห์กับอีก 3 วัน ไปซาวมาหมอบอกลูกเรา น้ำหนักแค่ 1200 กรัม ยังถือว่าเด็กตัวเล็ก ปกติต้อง 1500 อยากได้คำแนะนำว่าทำยังไงลูกเราถึงจะน้ำหนักเพิ่ม ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ🙏

25 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องดีมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคะแนะนำนะคะ จะลองทำตามดูคะ 🙏