ท้อง 32+5 wk ลูก นน. 1544

หมอบอกว่าค่อนไปทางน้อย ควรดื่มนมอะไรบำรุงดีคะ ที่ไม่เพิ่มน้ำตาลเพราะแม่เสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ดื่มนมไวตามิลล์งาดำกับสูตรน้ำตาลน้อย กล่องเล็กค่ะ ผ่าคลอด37+2วีค นน.3520กรัม

3y ago

ขอบคุณค่า จะลองหาซื้อตามนะคะ