ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

หมอบอกว่า แม่น้ำคล้ำเยอะ ตอนนี้ 35 w ต้องระบายออกด้วยการเจาะนำ้คล้ำที่หน้าท้อง คุนแม่ท่านใดมีประสพการณ์ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ รบกวนถามได้ไหมว่า สาเหตุมาจากอะไรคะที่น้ำคร่ำเยอะ

3y ago

หมอหาสาเหตุไม่เจอค่ะ ทุกอย่างปกติดี