เจ็ยเหมือนปวดท้องเมนส์ ถือว่าเป็นอาการเจ็บเตือนมั้ย

หมอบอกว่า เจ็บเตือนจะเหมือนอาการปวดอึ แต่ไม่อึ แล้วอาการเจ็บเหมือนปวดเมนส์ถือว่าเป็นอาการเจ็บเตือนด้วยมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เจ็บเตือนจะมีอาการเหมือนเมนต์จะมาค่ะ ปวดอึนิเหมือนคนใกล้คลอดนะคะ

กี่ w แล้วค่ะ บางคนปวดอึแต่อึไม่ออก คืออาการใกล้คลอดค่ะ

4y ago

วันนี้38วีคพอดีค่ะ รู้สึกเจ็บเตือนน้อยมากๆ มีอาการปวดอึ พอไปอึ ออกทุกรอบ555 แต่อาการปวดเหมือนปวดเมนส์มีมาบ้าง2-3ครั้ง ไม่ถี่ ไม่นานค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ