ใครท้องลมบ้าง แต่เลือดไม่ออกค่ะ

หมอบอกว่า น่าจะท้องลม ซาวมา 4 ครั้งไม่มีพัฒนาที่โตขึ้น เลยขอโอกาสหมออีก 2 วีค รอดูก่อน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครท้องลมบ้าง แต่เลือดไม่ออกค่ะ
2 ตอบกลับ

ประสบการครั้งแรกของเรา ท้องลมค่ะ เราไปซาวไม่เคยเจอตัวน้องเลย เราไม่มีอาการแพ้ท้องนะคะ มีแต่เจบหน้าอก เราได้แต่หวังและรอจนถึงที่สุด จนถึง 10 w วันนึงมีเลือดออกมาเองจากนั้นปวดบีบจนหลุดออกมาทั้งถุงแอดมิด รพ. ไป3วัน คุณแม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะ รอจนถึงที่สุดค่ะ ให้กำลังใจนะคะ เราเข้าใจความรู้สึกค่ะ สู้ๆ นะคะ

เราเคยน้องไม่พัฒนาต่อ ไม่มีอาการใดๆที่ผิดปกติเลยค่ะ