ได้น้องแฝด ต้องดูแลตัวเองยังไง

หมอบอกว่า คนนึง 7 w 4 d ปกติดี อีกคน 7 w 2 d ตัวเล็กมากก อาจจะไม่สมบูรณ์ เราสามารถดูแลน้องยังไง ให้น้องอยู่กับเราทั้งคู่คะ

ได้น้องแฝด ต้องดูแลตัวเองยังไง
2 ตอบกลับ

ระมัดระวังเป็นพิเศษกว่าปกติเลยค่ะแม่