แม่ๆคลอดธรรมชาติ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ

39+5 วีค หมอบอกลูกตัวใหญ่ เรากังวลกลัวเบ่งไม่ไหว ไม่อยากผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 ของแม่กี่สัปดาห์แล้วคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วเอ่ย

5y ago

39+5 วีค หมอไม่ได้ซาวน์ให้ แต่บอกว่าตัวใหญ่ค่ะ น่าจะ3โลกว่าแล้ว เพราะ 37วีคน้องได้2.9ค่ะ