ทานโปรตีนเสริมได้ไหม

หมอบอกลูกตัวเล็กให้ทานโปรตีนเยอะๆ แล้วหนูไม่ชอบกินไข่ต้มเลยกินละมันจุกอกแน่นอกไงไม่รู้ นมก็กินบ้างแต่กินเยอะก็กลัวลูกจะแพ้ เรากินเวเสริมได้ไหมคะ หรือทานไรดีคะนอกจากเนื้อนมไข่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ไม่จำเป็นต้องเป็นไข่ต้มจ้า เอาไปเจียว ตุ๋น หรือใส่ข้าวผัด ใส่ผัดหมี่ ผัดมาม่า อะไรก็ได้ ส่วนตัวกินไข่ทุกวัน สลับเมนูกันไปค่ะ กินแต่ไข่ต้มก็ไม่ไหวเหมือนกัน

ถั่วค่ะ กินเล่นเพลินๆได้ทั้งวันเลย แต่ยาเสริมแบบนี้ไม่แนะนำนะคะ อกไก่เซเว่นก็ดีนะคะ อร่อยดี